Đội ngũ

Đội ngũ

Đặng Kim Phượng


MASTER COACH
Mind Coach Vietnam

Tốt nghiệp Học Viện Cao Học Glion tại Thuỵ Sỹ với niềm đam mê lĩnh vực Dịch Vụ, Tâm lý học & Phát triển con người, chị Đặng Kim Phượng đã có 10 năm làm việc tại các tập đoàn quốc tế trong & ngoài nước.

Bắt đầu sự nghiệp với vị trí là Trợ lý Trưởng phòng nhân sự, Trưởng bộ phận Tiếp Tân & Ban Kế Toán, chị Phượng sau đó được mời nắm giữ vai trò Giám đốc của nhiều bộ phận khác nhau: Ẩm thực, Kinh doanh, Marketing & Đào tạo, tại các chuỗi resort & khách sạn 5 sao danh tiếng của Thuỵ Sỹ (Fairmont Le Montreux Palace), Pháp (Concorde Resort & Hotel Group), Ý (Hotel de la Paix), Nga (Royal Plaza & Spa), Hoa Kỳ (Marriott International), Lebanon (Byblos Hospitality Group) & Dubai (One & Only Resort Group).

Bên cạnh đó, chị Phượng cũng đã đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Marketing & Giám Đốc Chi Nhánh tại lần lượt Tập Đoàn Tín Nghĩa & Tập Đoàn Caviar de Duc. Xuyên suốt quá trình làm quản lý của mình, chị Phượng đã tích luỹ nhiều kiến thức & kinh nghiệm trong công tác đào tạo & huấn luyện đội nhóm, giúp cho các nhân viên nâng cao kỹ năng học tập, kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm. Chị Phượng còn là một diễn giả & nhà đào tạo quen thuộc trong các chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp, tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình & đào tạo về Luật hấp dẫn.


Hiện tại, chị Phượng là Người Sáng Lập & Điều Hành của Công ty Master Phuong, một trong những thương hiệu tốt nhất được bầu chọn bởi Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế (WLIN). Đồng thời là một thiền sư & chuyên gia Lập trình ngôn ngữ Tư duy (NLP), chị Phượng đã ứng dụng phương pháp Coaching để giúp cho hàng ngàn khách hàng đạt được những mục tiêu của mình và được khách hàng kính trọng, trìu mến gọi là Master Phượng - MP.

Sứ mệnh của Chị Phượng"Hỗ trợ cho mọi người khám phá được mọi tiềm năng của mình, phát triển chúng thành những năng lực xuất sắc, khai thác chúng một cách phù hợp để từ đó gặt hái được những thành tựu mà họ khao khát và cuối cùng là được sống một cuộc đời mà họ mơ ước".


Bằng cấp và Chứng chỉ:

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Chuyên ngành Khai vấn, Cố vấn & Lãnh đạo - ĐH York St John, Vương Quốc Anh
- Cử nhân Quản trị kinh doanh - Học viện Cao học Glion, Thuỵ Sỹ
- Chuyên gia Huấn luyện được Liên Đoàn Huấn Luyện Quốc Tế chứng nhận (ICF Certified Coach)
- Nhà đào tạo Lập trình ngôn ngữ Tư duy được chứng nhận bởi Richard Bandler - cha đẻ của NLP (Certified NLP Master Trainer)
- Chuyên gia Thiền Định Trị Liệu
- Chứng chỉ Nhà Đào Tạo Đỉnh Cao được cty Luật Gia Phạm chứng nhận (Ultimate Trainer Certificate)
- Chứng chỉ MBA - Total Business Mastery được Tập Đoàn Quản Lý Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Brian Tracy chứng nhận
- Chứng chỉ Đào tạo Thiền Định Chuyên Sâu được chứng nhận bởi Học Viện Năng Đoạn Kim Cương
- Chứng chỉ Huấn Luyện Viên Tâm Trí được cấp bởi Mind Coach Vietnam
- Chứng chỉ Mind Coaching Practitioner được chứng nhận bởi Mind Coach Vietnam
- Thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF member)
- Thành viên của Hiệp Hội Quốc Tế Magi - Tổ chức Tâm Lý Học Chiêm Tinh lớn nhất thế giới.