Đội ngũ

Đội ngũ

Phan Kim Trang


CERTIFIED COACH
Mind Coach Vietnam

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Quản Trị Nhân Lực và Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học Hoa Sen, chị Phan Kim Trang vẫn giữ niềm đam mê lớn nhất là được hoạt động trong lĩnh vực Phát triển Con người. Chị luôn tin tưởng rằng trong bản thân và mọi người xung quanh đều có những tiềm năng cần được khai phá để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, do đó chị đã bước vào con đường Huấn luyện chuyên nghiệp.

Là một trong hai người đầu tiên xây dựng nên cộng đồng Coach và Mentor tại công ty Cổ phần VNG từ năm 2016, chị càng được củng cố thêm niềm tin của mình khi chứng kiến nhiều sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách làm việc với con người của nhiều anh chị cấp Quản lý. Chị bắt đầu dấn thân nhiều hơn vào các dự án xây dựng hệ thống, chương trình Học tập – Phát triển mới tại VNG, I.Value, GEM Global… đồng thời triển khai huấn luyện cá nhân và huấn luyện nhóm trên 150 giờ.

Tôn trọng sự khác biệt là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu của chị. Khi tuân thủ tiêu chí này, chị có thể toàn tâm đồng hành, hỗ trợ và truyền động lực cho người bên cạnh tự tin tư duy, hành động theo bản sắc của riêng mình, từ đó, chị Kim Trang cũng học hỏi thêm được rất nhiều bài học hay từ Coachee. Sự cộng hưởng đó sẽ mang lại năng lượng tích cực, tràn đầy yêu thương cho những ai đồng hành cùng chị.


Bằng cấp và chứng chỉ:

- Master of Business Administration – Hoa Sen University

- Bachelor of Human Resources Management – Hoa Sen University

- Professional Coaching Certification - Mind Coach Vietnam

- Mind Coaching Practitioner - Mind Coach Vietnam

- Training Management

- Learning & Development Specialist

- Professional Presentation skills

Lĩnh vực hoạt động:

- Huấn luyện kỹ năng quản lý cho First-Line Manager hoặc Newly Promoted Manager

- Huấn luyện định hướng nghề nghiệp


Thông tin liên hệ:

Phan Kim Trang
Email: phankimtrang1211@gmail.com