Đội ngũ

Đội ngũ

Trần Chung Thủy


Chung Thuy

SENIOR COACH
Mind Coach Vietnam

Trainer/ Coach/ Mentor: Trần Chung Thủy

Chị Trần Chung Thủy hiện đang là Trainer/Coach/Mentor tại Viettel -Tập đoàn về Viễn thông hàng đầu Việt Nam, với 17 năm kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng, bán hàng qua điện thoại và huấn luyện đào tạo nhân viên. Hiện tại, chị đang công tác tại Học viện Viettel và là Leader dự án về Lan tỏa tri thức Viettel trong Tập đoàn. Ngoài ra, chị cũng đang là chuyên gia dự án Xây dựng dịch vụ khách hàng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chị Chung Thủy là một trong những chuyên gia tâm huyết, không ngừng học tập và phát triển bản thân, cũng như phát triển chuyên môn về Chiến lược chăm sóc khách hàng, Bán hàng qua điện thoại, Huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, với khát vọng đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp có tư duy mới trong quản trị dịch vụ khách hàng và hành động để đạt được kết quả mong muốn.

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh theo chương trình Cao học quốc tế hợp tác giữa Chính phủ Pháp và Đại học Kinh tế Quốc dân (CFVG) từ năm 2014, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Chăm sóc khách hàng và bán hàng qua điện thoại ở nhiều vị trí chuyên viên, chuyên viên chính, quản lý, cùng với niềm đam mê theo đuổi nghề Coaching, chị Chung Thủy đã tốt nghiệp khóa Professional Coaching Certification do Mind Coach Vietnam cấp chứng nhận và khóa NLP Master Coach do Hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận.

Hiện tại, chị Chung Thủy đang nắm vai trò Leader dự án Lan tỏa tri thức Viettel với dự định xây dựng cộng đồng học tập, tạo ra nhiều Trainer và Coach cho Viettel, đồng thời góp phần xây dựng văn hóa Coaching trong doanh nghiệp. Là một chuyên gia đào tạo, huấn luyện trong Tập đoàn Viettel, chị còn là chuyên gia dự án Tư vấn xây dựng dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp SME tại Việt Nam, và đã tham gia giảng dạy/tư vấn về Chăm sóc khách hàng và bán hàng Telesales cho một số doanh nghiệp như: Batdongsan.com, Gama lift, KingGold Art, 9Chum,…

Quan điểm làm nghề Coaching/Mentoring của chị Chung Thủy là cùng đồng hành và cùng phát triển với sự phát triển của doanh nghiệp. Với sứ mệnh giúp đỡ nhiều doanh nghiệp tối ưu nguồn lực và tăng hiệu quả kinh doanh nhờ xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn và huấn luyện đào tạo nhân viên. Câu danh ngôn mà chị Chung Thủy yêu thích và luôn lấy làm kim chỉ nam cho hành động của mình là:

“Đừng cố trở thành một người thành công

Mà hãy gắng trở thành một người có giá trị”

- Albert Einstein -


Bằng cấp và chứng chỉ:

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do CFVG cấp

- Professional Coaching Certification của Mind Coach Vietnam cấp

- NLP Master Coach do Hiệp hội NLP Hoa Kỳ cấp

- NLP Master Practitioner do Hiệp hội NLP Hoa Kỳ cấp

- Train the trainer do Dale Carnegie cấp

- D.I.S.C của Action Coach.