Workshop tháng 8: Phát triển Trí tuệ Cảm xúc với Huấn luyện Chuyên nghiệp

Trong một nghiên cứu của tập đoàn tư vấn nổi tiếng Hay Group đã tiết lộ rằng: "Ở những nhà lãnh đạo có hiệu suất làm việc cao, thì trí tuệ cảm xúc đóng vai trò hơn 85% hình thành nên kết quả ấy". Trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence - EI) được hình thành và phát triển qua các cấp độ: Nhận biết cảm xúc của bản thân – Quản lý được cảm xúc của bản thân – Nhận biết cảm xúc của những người xung quanh – Quản lý được các mối quan hệ với người xung quanh.

Và trong Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching), việc huấn luyện để giúp người được huấn luyện nâng cao nhận thức về bản thân (suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin, quan điểm cá nhân, …) cũng là mấu chốt để giúp người được huấn luyện có cách nhìn mới với vấn đề hoặc tình huống họ đang gặp phải. Khi đạt tới nhận thức mới, người được huấn luyện sẽ tự đưa ra các giải pháp sáng tạo, phù hợp với họ.
Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu:

• Trí tuệ cảm xúc đóng vai trò quan trọng ra sao trong việc tạo ra môi trường làm việc gắn kết?
  • Trí tuệ cảm xúc có liên quan và xuất hiện như thế nào trong quá trình huấn luyện?
  • Người lãnh đạo trong tổ chức có thể sử dụng phương pháp huấn luyện để giúp bản thân mình phát triển trí tuệ cảm xúc như thế nào?
  • Làm cách nào người lãnh đạo sử dụng phương pháp huấn luyện để phát triển trí tuệ cảm xúc của nhân viên mình?

Mind Coach Vietnam trân trọng mời bạn tham gia Coaching for Business Development workshop tháng 8/2018 với chủ đề:

"Phát triển Trí tuệ Cảm xúc của Lãnh đạo với Huấn luyện Chuyên nghiệp"

Bên cạnh việc triển khai các khóa đào tạo về kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF, trong quá trình đồng hành cùng các đối tác, Mind Coach Vietnam, đã giúp cho các đối tác xây dựng và đào tạo đội ngũ lãnh đạo có năng lực quản lý cảm xúc, biết cách nhận biết cảm xúc của nhân viên và biết cách xây dựng niềm tin của nhân viên vào lãnh đạo, và chúng tôi đã lắng nghe nhiều chia sẻ của học viên về những tính cách mới mà họ quan sát thấy ở bản thân.

Thông tin workshop tháng 8/2018:
- Chủ đề: "Phát triển Trí tuệ Cảm xúc của Lãnh đạo với Huấn luyện Chuyên nghiệp"
- Thời gian: 8:30 – 11:00 AM, thứ năm, 16/8/2018
- Địa điểm: Không gian làm việc và hội họp Toong, 126 Nguyễn Thị Minh Khai (tòa nhà Itaxa), quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
- Diễn giả:

• Anh Trương Tinh Hà - Director - Mind Coach Vietnam
  • Chị Ngoc TRAN THIEN - Founder - EQ-tactic

• Anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp.
  • Các cá nhân đang muốn trở thành Coach nội bộ trong doanh nghiệp

Nếu bạn thật sự khát khao tìm hiểu về Huấn luyện Chuyên nghiệp, nếu bạn thật sự xem trọng sự phát triển của cá nhân và tổ chức, workshop tháng 8/2018 sẽ đem đến cho bạn những kiến thức và chia sẻ vô cùng hữu ích!

Đối tác truyền thông

Unimedia_small.jpg

- Trong link đăng ký, Anh/Chị hãy điền mục " Tên của hoạt động mà Anh/Chị đăng ký tham gia" là : Workshop tháng 8.
Thông tin các workshop Mind Coach Vietnam đã tổ chức có thể xem tại đây.

Nếu Anh/Chị cần hỗ trợ thêm các thông tin khác, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, nhân viên của Mind Coach Vietnam sẽ liên hệ lại với Anh/Chị.