Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Trần Vũ Thanh


Hinh avatar_anh thanh.png


CERTIFIED COACH
Mind Coach Vietnam

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM và với niềm đam mê lĩnh vực Nhân sự, ông Trần Vũ Thanh đã gắn bó hơn 10 năm trong lĩnh vực Tuyển dụng, Đào tạo và Phát triển con người ở những công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin (VNG, Viettel, FPT). Ông Trần Vũ Thanh còn là diễn giả, trainer quen thuộc trong các chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên ở các trường Đại học. Đồng thời, ông cũng được mời cộng tác, giảng dạy tại các Trung tâm đào tạo (Trung tâm đào tạo Đại học Hoa Sen, Việt Victory, Đại học FPT Greenwich).

Hiện nay ông Trần Vũ Thanh đang giữ vị trí Trưởng Bộ phận Tuyển dụng và Đào tạo công ty Cổ phần công nghệ Sen Đỏ - một trong những sàn Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam trực thuộc tập đoàn FPT.

Với đam mê chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng với niềm tin vào tiềm năng vô hạn của con người, ông Thanh đang theo đuổi lĩnh vực đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực hiệu suất cao cho các công ty startup ở Việt Nam.

Bằng cấp và chứng chỉ:
- Bachelor of Industrial Management – Bach Khoa University
- Certified Mind Coach
- Mind Coaching Practitioner
- Career Coaching
- Advanced Human Resource
- Train the Trainer