Workshop tháng 9: Nâng cao năng lực Tập trung của Lãnh đạo

Trong thế giới luôn đòi hỏi sự kết nối, sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị điện tử như smartphone, tablet, … sự chú ý và năng lượng của người lãnh đạo luôn bị phân tán.

Trong các công việc hàng ngày, trước các yêu cầu từ công việc, đòi hỏi từ đối tác, sự vụ của nhân viên, người lãnh đạo luôn phải định hướng sự chú ý của mình để xử lý công việc, điều khiển bộ máy hoạt động hiệu quả và đem lại những trải nghiệm khiến khách hàng hài lòng.

Trước rất nhiều đòi hỏi từ bên ngoài như vậy, rất nhiều anh chị đang trong vai trò quản lý/lãnh đạo cảm thấy … mất phương hướng, và cạn kiệt năng lượng.

Và từ đây, nhiều vấn đề lại tiếp tục kéo đến:

• Cảm thấy những sự việc xung quanh quá phức tạp, nhiều rắc rối và làm bản thân mình loay hoay.
  • Rất dễ nóng nảy khi giao tiếp với đồng nghiệp, nhân viên hoặc người thân trong gia đình.
  • Sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng: mệt mỏi kéo dài, thiếu động lực để tập luyện thể dục,
  • Chần chừ trong các quyết định hoặc các hành động cần thiết để gắn kết hoặc truyền lửa cho đội ngũ.

Nếu anh chị muốn biết và thực hành các phương thức giúp mình lấy lại Sự Tập trung trong công việc và cuộc sống. Hoặc anh chị muốn truyền đạt lại những phương thức hiệu quả cho đội ngũ của mình, để họ cũng có Sự tập trung trong công việc, Mind Coach Vietnam trân trọng mời anh chị tham gia Coaching for Business Development workshop tháng 9/2018 với chủ đề:

Đến với workshop, chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh chị 4 Nguyên tắc của một Tâm trí Phát triển và các phương pháp đi kèm, để anh chị sử dụng và phát triển năng lực tập trung của mình. Các phương pháp này đã được Mind Coach Vietnam sử dụng xuyên suốt 3 năm qua với hàng ngàn nhà quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp trên toàn quốc trong các khóa học Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) của chúng tôi.

Thông tin workshop tháng 9/2018:
- Chủ đề: "Nâng cao năng lực Tập trung của Lãnh đạo với các Nguyên tắc của Tâm trí Phát triển"
- Thời gian: 8:30 – 11:30 AM, thứ năm, 13/9/2018
- Địa điểm: Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Diễn giả:

• Anh Trương Tinh Hà - Director - Mind Coach Vietnam

• Anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp.
  • Các cá nhân đang muốn nâng cao năng lực Tập trung của mình.

Nếu anh chị thật sự khát khao tìm hiểu những cách thức hiệu quả để nâng cao Sự tập trung của mình, workshop tháng 9/2018 sẽ đem đến cho anh chị những kiến thức và chia sẻ vô cùng hữu ích!

Đối tác truyền thông

Unimedia_small.jpg

- Trong link đăng ký, Anh/Chị hãy điền mục " Tên của hoạt động mà Anh/Chị đăng ký tham gia" là : Workshop tháng 9.
Thông tin các workshop Mind Coach Vietnam đã tổ chức có thể xem tại đây.

Nếu Anh/Chị cần hỗ trợ thêm các thông tin khác, vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, nhân viên của Mind Coach Vietnam sẽ liên hệ lại với Anh/Chị.