Workshop tháng 3: Tích hợp Huấn luyện Chuyên nghiệp trong quá trình Đào tạo cho cấp Quản lý

Trong quá trình triển khai các khóa đào tạo kỹ năng cho cấp quản lý, có bao giờ bạn nhận thấy:

- Sự hào hứng của người học giảm dần sau khóa đào tạo
- Tính ứng dụng và thực hành của các kỹ năng vừa được đào tạo trong lớp không được phát huy thực sự vào công việc
- Người học dần quên lãng những gì đã học dù chưa kịp chuyển hóa chúng thành kiến thức và năng lực của mình
- Mặc dù luôn có sự động viên, gợi ý, thậm chí … kêu gào của bộ phận Đào tạo trong công ty, nhưng người học vẫn có một lý do: Anh bận quá!

Và đây là nỗi đau của không những của những Giảng viên đứng lớp, mà còn là nỗi trăn trở của các bộ phận Đào tạo tại công ty.

Việc thiếu Kế hoạch Huấn luyện (Coaching Action plan) đi kèm là một trong những nguyên nhân khiến cho công tác Đào tạo chưa đạt được kết quả như ý muốn!

Hãy tham gia workshop của Mind Coach Vietnam để có thêm giải pháp giúp cho việc đào tạo thật sự hiệu quả, học viên thật sự trưởng thành và ngân sách của công ty được tiết kiệm.
Buổi workshop sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn mà Mind Coach Vietnam và các đối tác đang triển khai tại các công ty của họ và lắng nghe đồng thời đặt câu hỏi với các khách mời.

Thông tin workshop tháng 3/2018:

- Chủ đề: Tích hợp Huấn luyện Chuyên nghiệp trong quá trình Đào tạo cho cấp Quản lý
- Thời gian: 9:00 – 11:00 AM, thứ tư, 14/3/2018
- Địa điểm: Khách sạn Novotel Saigon Centre, 167 Hai Bà Trưng, quận 3, TP.HCM

- Trong link đăng ký, Anh/Chị hãy điền mục " Tên của hoạt động mà Anh/Chị đăng ký tham gia" là : Workshop tháng 3.

Trong trường hợp anh chị cần hỗ trợ từ Mind Coach Vietnam, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0919.821.863 (Mr. Tuấn)
Email: info@mindcoach.edu.vn
hoặc điền thông tin vào form bên dưới