Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Ưu đãi hấp dẫn khóa đào tạo Coach Quốc tế ICF tháng 07 năm 2020


Tháng 07 đến mang theo năng lượng tràn đầy của mùa hè. Mind Coach Vietnam cũng đem đến cho quý anh chị những ưu đãi hấp dẫn:

  • Trở thành cá nhân có kỹ năng sắc bén và cái nhìn sâu sắc trong việc giúp người khác vượt qua những khó khăn, làm chủ bản thân và đạt các mục tiêu trong công việc và cuộc sống cá nhân.
  • Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chia sẻ và mang tính hỗ trợ cao để các học viên phát triển nhận thức và năng lực của bản thân.
  • Chứng chỉ Coach chuyên nghiệp của Học viện Coach Masters Quốc tế chứng nhận bạn đã có 60 giờ đào tạo được Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF chứng nhận.

THAM GIA NGAY TRONG THÁNG 07 NÀY: khóa đào tạo Coach Quốc tế với chứng chỉ 60 giờ đào tạo của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF.

THÁNG 07 này là dịp tuyệt vời để quý anh chị tham gia, khi học phí đang được CMA thông báo là 1.400 USD so với 2.200 USD giá thông thường.

ICFonline.JPG

Thông tin: Khóa đào tạo Coach Quốc tế ICF
  1. Thời gian khai giảng: 06/07/2020. Thông tin chi tiết quý anh chị vui lòng xem TẠI ĐÂY: Online_Training(Vietnam_MC).pdf
  2. Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  3. Hình thức: Online thông qua nền tảng Zoom.
  4. ƯU ĐÃI đăng ký : 1.400 USD. Thời hạn kết thúc ưu đãi: 05/07/2020.
  5. Thông tin chi tiết khóa học và đăng ký quý anh chị xem TẠI ĐÂY: https://www.mindcoach.edu.vn/khoa-dao-tao-coach-quoc-te-icf…
Hoàn tất các yêu cầu của khóa đào tạo, anh chị được Coach Masters Academy (Singapore) chứng nhận đã hoàn thành 60 giờ đào tạo, và anh chị có thể nộp đơn để trở thành thành viên chính thức của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF.


Mind Coach Vietnam
https://www.mindcoach.edu.vn/
Hotline: 0932.69.20.99
Tin tức khác