Tuyển dụng cộng tác viên

- Nếu khao khát của bạn là: được học, được đào tạo và huấn luyện các phương thức, bí quyết để phát triển bản thân, sự tự tin trong công việc và cuộc sống.
- Nếu khao khát của bạn là: được phát triển kỹ năng lãnh đạo, học cách để tổ chức công việc hiệu quả và đầy tập trung.
- Nếu khao khát của bạn là: được làm quen với mạng lưới những người có cùng đam mê trong công tác đào tạo, huấn luyện, phát triển bản thân tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI THẬT SỰ TUYỆT VỜI DÀNH CHO BẠN!

MC_tuyendung.jpg

Với mục tiêu giúp cho mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng của mình, Mind Coach Vietnam đang chuẩn bị triển khai những dự án để chia sẻ các nguyên tắc và kỹ năng phát triển bản thân, lãnh đạo dành cho cá nhân và tổ chức. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tuyệt vời và phù hợp cho Mind Coach Project Team.

Hiện nay, Mind Coach Vietnam đang tuyển dụng 3 cộng tác viên để tham gia vào các dự án trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, phục vụ cộng đồng với các yêu cầu cụ thể như sau:

- Sinh viên năm 3, 4 chuyên ngành Nhân sự, Quản lý giáo dục, Quản trị kinh doanh, Marketing.
- Người mới ra trường trong vòng 2 năm trở lại và đang công tác trong lĩnh vực Nhân sự, Đào tạo.
- Có thái độ tích cực, nhiệt tình, năng động trong công việc.
- Chịu khó học hỏi và suy nghĩ để chiến thắng các khó khăn gặp phải trong công việc.
- Có kỷ luật trong công việc và mong muốn được học hỏi thêm để phát triển nghề nghiệp và bản thân.
- Có khao khát tạo ra các ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống của người khác.
- Có khả năng giao tiếp, nói và viết bằng tiếng Anh.

Công việc:
- Làm việc full-time/part-time cùng các thành viên khác trong team.
- Lên kế hoạch để thực thi dự án.
- Tiếp xúc với các thành viên và đối tác của dự án.
- Tiến hành các công việc được phân công trong dự án.
- Báo cáo tiến độ dự án và cùng team để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Quyền lợi:
- Được tham gia các buổi chia sẻ, hội thảo, đào tạo của dự án.
- Được kèm cặp và huấn luyện để phát triển bản thân, phát triển kỹ năng làm việc, rèn luyện sự tập trung và tư duy hiệu quả.
- Có cơ hội được gặp gỡ, làm quen với những người thành công trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện và học hỏi kinh nghiệm từ họ.
- Được hỗ trợ tài chính khi tham gia dự án.
- Được cấp phát đồng phục khi tham gia hoạt động trong các dự án.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, tích cực và mang tính hỗ trợ cao.
- Có cơ hội trở thành thành viên chính thức của Mind Coach Vietnam nếu có nguyện vọng.

Để tham gia ứng tuyển, vui lòng gửi Phiếu đăng kýCV đến email: info@mindcoach.edu.vn. Sau đó, bạn sẽ được mời tham gia phỏng vấn nếu đạt yêu cầu.

Tải Phiếu đăng ký tại đây.

Hạn chót nộp hồ sơ: 9/9/2018.