Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Người sáng lập Mind Coach Vietnam


Hinh avatar_anh Ha.png

Là một trong những thành viên Việt Nam đầu tiên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF và cũng là một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận Quốc tế của ICF trong lĩnh vực Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching).

Bằng trải nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, đào tạo và huấn luyện, ông Trương Tinh Hà thành lập và điều hành Mind Coach Vietnam với niềm tin rằng: "Mỗi cá nhân đều có đủ tiềm năng để phát triển thành những năng lực độc đáo, riêng biệt và hữu ích cho công việc và cuộc sống của cá nhân đó".

Với uy tín và kinh nghiệm hoạt động quốc tế, ông Tinh Hà đã nhận được nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các chuyên gia Hoa Kỳ, Singapore, Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan,...và được mời để tham gia làm việc tại nhiều tổ chức Huấn luyện & Đào tạo trên thị trường Quốc tế.

Cách tiếp cận Mind Coaching cùng với nền tảng khoa học, các nguyên tắc, kỹ thuật đi cùng đã được ông Tinh Hà chắt lọc, sáng tạo từ quá trình thực hành huấn luyện, học hỏi từ nhiều Chuyên gia Huấn luyện trên thế giới. Cách tiếp cận này trở thành một định hướng mới mẻ, hiệu quả trong việc giúp người khác phát triển tiềm năng, trở thành một người sáng tạo và chủ động trong công việc, cuộc sống. Hiện nay, nhiều công ty công nghệ tại Việt Nam đang sử dụng hướng tiếp cận này để đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ quản lý và nhân viên của mình.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò Giảng viên Đại học Sư phạm TP.HCM, Giáo viên đào tạo cho các chương trình của Intel và Microsoft, Quản lý tại trường Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting) - Mô hình trường Sáng tạo đầu tiên tại TP.HCM, ông Tinh Hà tiếp tục nắm giữ các vai trò quan trọng như Giám đốc dự án Giaovien.net, Giám đốc điều hành của HA AN ESS, Trưởng bộ phận Đào tạo của VNG - công ty Internet lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, ông còn được mời cộng tác với nhiều tổ chức Đào tạo, Huấn luyện nổi tiếng và lâu đời trên thế giới đang hoạt động tại Việt Nam như Dale Carnegie Vietnam, Human Dynamic Vietnam.

Tại Việt Nam, ông Tinh Hà đã được mời huấn luyện cho các cấp Lãnh đạo và Quản lý tại các công ty lớn của Việt nam như: Coca-Cola Vietnam, Starbucks, Vinamilk, TH Group, VNG, FPT Software, Mobifone, VinPearl, VinPro, VinCommerce, Scommerce, Hoan My Hospital, VietinBank, OCB, Galaxy, SITV, Johnson & Johnson, Novaland, Capitaland, Rever, Akzo Nobel, O-IBJC, Bosch, Đạm Cà Mau, New Toyo, NHG, Yola, TTC, Piaggio, OPPO...

Hiện tại, ông Tinh Hà đã chia sẻ về kỹ thuật Huấn luyện Chuyên nghiệp cho hơn 4.400 quản lý, lãnh đạo, đồng thời có hơn 500 giờ Huấn luyện cá nhân và đang nắm giữ các vai trò:

- Người sáng lập và Cố vấn của Mind Coach Vietnam
- Đối tác chương trình của Học viện Coach Masters Quốc tế (CMA - Singapore).
- Thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF member).
- Huấn luyện viên về Phát triển Lãnh đạo của Hiệp hội Phát triển Lãnh đạo (EDA – Hoa Kỳ).
- Thành viên nhóm Huấn luyện viên toàn cầu của Mạng lưới MoovOne (Pháp)

Bằng cấp và chứng chỉ:
- Thạc sĩ Khoa học Giáo dục - ĐH Joseph Fourier - Cộng hòa Pháp.
- Thạc sĩ Khoa học Vật lý - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM
- Cử nhân Sư phạm Vật lý - ĐH Sư phạm TP.HCM
- Chuyên gia Đào tạo được chứng nhận (Certified Trainer) trong lĩnh vực Corporate Training.
- Chuyên gia Huấn luyện được chứng nhận (Certified Coach) trong lĩnh vực Executive Coaching, Life Coaching, Transformative Coaching.
- Chuyên gia Tư vấn Tâm lý trong doanh nghiệp (Certified Psychological Expert in Business)
- Thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF member 2014-nay, ICF Associate Certified Coach - ACC 2015-2019)

(xem thêm kinh nghiệm làm việc và các thông tin liên quan tại LinkedIn)

Nếu bạn cần liên hệ với ông Tinh Hà, hãy gửi 1 email bằng form bên dưới: