Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Khai giảng khóa đào tạo Coach Quốc tế ICF-Online tháng 06/2021


Học viện Coach Masters Quốc tế - CMAMind Coach Vietnam xin trân trọng giới thiệu khóa đào tạo Coach Quốc tế với chứng chỉ 75 giờ đào tạo của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF. Đây là những khóa đào tạo Coach chuyên nghiệp do CMA tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.


Chương trình dành cho:

- Những cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực HR, L&D, Training và mong muốn nghiên cứu thêm phương pháp coaching chuyên nghiệp đầy mạnh mẽ để phát triển nhân viên và xây dựng tổ chức bền vững.

- Những cá nhân đang ở vị trí quản lý một đội nhóm, tổ chức và muốn áp dụng các kỹ thuật giải quyết vấn đề, phát triển tư duy và động viên nhân viên, chỉ rõ những điểm mạnh và điểm yếu để nhân viên phát triển hết tiềm năng của họ.

- Những cá nhân mong muốn trở thành Coach chuyên nghiệp với một chứng chỉ Quốc tế uy tín và đủ sức tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân mình.

- Những ai yêu mến và đam mê với việc phát triển tiềm năng con người, giúp người khác vượt qua các trở ngại trong cuộc sống, có khát khao hiểu biết, kỹ thuật đặc biệt của coaching chuyên nghiệp và có cộng đồng hỗ trợ để thực hiện sứ mệnh của mình,...

Đặc biệt hơn, khóa đào tạo Coach Quốc tế - Online được CMA thông báo học phí chỉ có 1.800 USD so với 2.200 USD giá thông thường.

ICFonline.JPG

Thông tin chi tiết Khóa đào tạo Coach Quốc tế ICF

Thời lượng: khóa đào tạo chia làm 3 phần:

- Phần 1: Tham gia đào tạo 4 ngày Online.
- Phần 2: Thực hành online 3 tháng với sự trợ giúp và giám sát của Giám đốc chương trình và các Giám sát viên của Học viện Coach Masters Quốc tế.
- Phần 3: Học viên tự học trong 20 giờ. Phần 3 được tiến hành song song với phần 2.

MindCoach_ICFCoachingCertification-Hybrid_062021.pngLịch khai giảng:

Tháng 06/2021: 10-11-12-13/06/2021.

Học phí: 1.800 USD.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh 100%

Hình thức: Online

ICF-online-2021-pic02.JPG

Hoàn tất các yêu cầu của khóa đào tạo, anh chị được Coach Masters Academy (Singapore) chứng nhận đã hoàn thành 75 giờ đào tạo, và anh chị đủ điều kiện nộp đơn để trở thành thành viên chính thức của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF

Để biết thêm chi tiết về khóa học, anh chị hãy điền thông tin vào form bên dưới để Mind Coach Vietnam liên hệ lại với anh chị nhé.Tin tức khác