Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Gói huấn luyện VIP Coaching


Mô tả chung:
Đây là gói Huấn luyện cao cấp (VIP package) được Mind Coach Vietnam thiết kế dành riêng cho các cá nhân mong muốn đạt được các kết quả vượt trội trong công việc và cuộc sống. Khi sử dụng gói huấn luyện này, anh chị sẽ có riêng một người Huấn luyện (Coach) đồng hành cùng mình trong khoảng thời gian tối thiểu 6 tháng để giúp anh chị đạt được một mục tiêu đã đề ra trước đó như: tăng thu nhập cá nhân, tăng doanh thu công ty, cải thiện sự tự tin, đạt mục tiêu về nghề nghiệp, điều hành doanh nghiệp thành công hơn, làm cho các thành viên gắn kết,…


Trong quá trình đồng hành, Coach sẽ giúp anh chị đặt ra các mục tiêu cần thiết, tìm ra các giải pháp với các cách tiếp cận khác nhau, từ đó tiến hành các hành động nhất quán để vươn tới mục tiêu đã đề ra.
Coach có nhiệm vụ đặt các câu hỏi sâu sắc và mạnh mẽ để giúp anh chị tự tìm kiếm các giải pháp phù hợp cho tình huống của cá nhân và bối cảnh của cá nhân, đồng thời Coach sẽ luôn giúp anh chị giữ vững các cam kết và hành động của bản thân để hiện thực hóa mục tiêu.


Đối tượng sử dụng: các cá nhân khao khát phát triển bản thân để đạt một mục tiêu đột phá hoặc kết quả vượt trội so với hiện tại.

Hình thức tiến hành:
Coach sẽ có buổi gặp mặt riêng (1:1) với anh chị 2 lần/tháng, thời lượng mỗi buổi gặp mặt: 60 phút.
Thời gian và địa điểm gặp mặt sẽ được lựa chọn theo thỏa thuận.

Thông tin về Coach: Coach được chứng nhận từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF và được Mind Coach Vietnam chứng nhận. Giàu kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

(*) Nếu anh chị có nhu cầu sử dụng một bảng đánh giá (Assessment) ban đầu, Mind Coach Vietnam sẽ tính thêm chi phí dựa trên giá của bảng Assessment.

Để biết thêm chi tiết về gói huấn luyện cao cấp dành riêng cho cá nhân này, anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form bên dưới: