Chia sẻ về "Hiệu suất Cá nhân" – Tháng 05/2021

Vượt qua những khó khăn trong công việc và đạt hiệu suất làm việc cao luôn là điều mong mỏi của nhiều quản lý và nhân viên trong môi trường làm việc ngày càng năng động, thách thức, … đồng thời cũng đầy yếu tố gây xao nhãng, mất động lực.

Thấu hiểu những băn khoăn đó, ngày 29/5/2021, Mind Coach Vietnam với kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện hàng ngàn quản lý và lãnh đạo trong nhiều công ty, tổ chức lớn tại Việt Nam đã tổ chức buổi học trực tuyến “Thúc đẩy Hiệu suất Cá nhân”.

MindCoach_Thuc-Day-Hieu-Suat-Ca-Nhan_0521_01.jpg

Thông qua nội dung buổi học, người tham gia đã được chia sẻ:

- 8 tình huống phổ biến làm chúng ta làm việc thiếu hiệu quả và cách giải quyết.
- 4 nguyên tắc của Tâm trí để mài sắc bản thân.
- 6 thói quen để thúc đẩy hiệu suất cá nhân.

Người tham gia đã lắng nghe và cùng tham gia giải quyết nhiều tình huống thường phát sinh trong quá trình làm việc như: kết quả không như ý, thiếu động lực, môi trường có nhiều yếu tố gây xao nhãng, …

MindCoach_Thuc-Day-Hieu-Suat-Ca-Nhan_0521_03.jpg

Đặc biệt, người hướng dẫn khóa học - anh Trương Tinh Hà – Giám đốc Mind Coach Vietnam – đã chia sẻ nhiều tình huống thực tế khi huấn luyện cho các nhà quản lý, chia sẻ những nguyên tắc bất biến trong việc phát triển bản thân, tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài, xây dựng các thói quen tốt để duy trì năng lượng, tăng cường sự tập trung.

Cuối buổi học, người tham gia còn được tặng một số phần quà và các hướng dẫn bổ sung từ Mind Coach Vietnam, với mong muốn giúp mỗi người trở thành một cá nhân mạnh mẽ, xuất sắc trên hành trình sống và làm việc, cống hiến nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

MindCoach_Thuc-Day-Hieu-Suat-Ca-Nhan_0521_02.jpg

Nếu anh chị và tổ chức của mình mong muốn tham gia khóa học thực tiễn này, để giúp các cá nhân trong tổ chức làm việc hăng say hơn, có động lực hơn, đem lại nhiều giá trị hơn cho tổ chức, hãy liên hệ ngay với Mind Coach Vietnam qua form bên dưới hoặc qua số hotline 0932.69.20.99 để được tư vấn và hỗ trợ.