Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Chương trình QUÀ TẶNG THÁNG 11 dành cho cộng đồng giáo viên


Rất nhiều lần, trong các khóa đào tạo Mind Coaching – Huấn luyện Tâm trí, chúng tôi luôn nói về ước mơ: "Nếu mỗi giáo viên trên đất nước này, đều được trang bị kỹ năng coaching, thế hệ trẻ của Việt Nam sẽ tiến xa tới đâu?"

Và các học viên của chúng tôi - đang là các quản lý, lãnh đạo ở nhiều công ty, tập đoàn - đều trả lời: "Ồ, các em sẽ tiến xa lắm, sẽ biết cách phát triển tiềm năng của mình, và thế hệ trẻ của chúng ta sẽ không thua kém thế hệ trẻ ở Singapore!"

Hiện nay, một nhóm học viên của Mind Coach Vietnam đang chuẩn bị những kế hoạch để có thể chia sẻ, hướng dẫn những kiến thức và trải nghiệm từ khóa đào tạo Mind Coaching cho cộng đồng giáo viên và giảng viên Đại học.


Hãy thử tưởng tượng:

- Nếu mỗi giáo viên đều có năng lực LẮNG NGHE và ĐẶT CÂU HỎI để giúp học sinh của mình tự suy nghĩ và xác định được những điều mình mơ ước, tự chủ trong việc tìm ra giải pháp cho vấn đề mình đang gặp phải,

- Nếu mỗi giáo viên đều có niềm tin rằng mỗi học sinh đều có tiềm năng và chúng ta cần tạo điều kiện để TIỀM NĂNG biến thành NĂNG LỰC thật sự,

- Nếu mỗi giáo viên đều có thể học cách nhìn nhận sự việc từ nhiều góc nhìn, trang bị cho mình TƯ DUY TÍCH CỰC để tiếp tục dìu dắt thế hệ trẻ,

thì học sinh, gia đình và đất nước chúng ta sẽ hưởng lợi ra sao?


Để thúc đẩy các nỗ lực và sáng kiến trên, Mind Coach Vietnam xin gửi tặng cộng đồng giáo dục Việt Nam chương trình QUÀ TẶNG THÁNG 11, bao gồm:

quatang2011.jpg


- 5 phần quà tặng trị giá 40% học phí khóa đào tạo Mind Coaching – Huấn luyện Tâm trí tháng 11/2017. Đây là khóa học hướng dẫn về kỹ năng Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế - ICF. Người đăng ký chỉ còn phải đóng 4.740.000 đồng thay vì học phí gốc 7.900.000 đồng.
- Hỗ trợ, tư vấn sau khóa học miễn phí để ứng dụng các kiến thức và kỹ năng trong khóa học vào công tác giảng dạy và quản lý hàng ngày.


- Để tìm hiểu thêm về khóa đào tạo Mind Coaching – Huấn luyện Tâm trí, xin vui lòng xem tại đây.
- Để đăng ký tham gia khóa học tháng 11 diễn ra vào 3 ngày: 24,25,26/11/2017 vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY hoặc điền thông tin vào form bên dưới, Mind Coach Vietnam sẽ liên hệ để tư vấn thêm.
- Vui lòng tiến hành đăng ký trước ngày 15/11/2017.

Điều kiện tham gia: người đăng ký phải thỏa 1 trong 2 điều kiện sau

- Đang là giáo viên tại các trường phổ thông, hoặc là giảng viên của trường Cao đẳng – Đại học.
- Đang công tác với vai trò quản lý tại các cơ sở giáo dục-đào tạo.

Quý thầy cô giáo và các anh chị đang làm quản lý tại các cơ sở giáo dục, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia khóa đào tạo này, để trang bị cho mình một trong những kỹ năng mạnh nhất hiện nay trong việc phát triển tiềm năng con người.


Một số ý kiến học viên đã tham gia khóa đào tạo:

- " Điều tôi tâm đắc nhất sau khóa học là thay đổi được tâm trí chính bản thân mình, thấy mọi việc trước mắt (nhất là cuộc sống) trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tạo thêm động lực, năng lượng tươi mới trong công việc." - Cô Phạm Thị Thu - Học viện Anh Quốc

- " Khóa học này sẽ mang lại cho bạn một "chìa khóa vạn năng" để mở ra tất cả các "cánh cửa mục tiêu" mà bạn đang ấp ủ và có khát khao đạt được nó." - Chị Phạm Thị Thúy Hằng - Công ty Gela Education

- " Đây là một trong những khóa học có thể giúp "thay đổi cuộc đời" đối với ai lần đầu tiên biết đến kỹ thuật coaching" - Chị Nguyễn Liên Khả - Trưởng bộ phận Đào tạo & Phát triển Công ty VNG.

20161127_172038.jpg

2197ee0bc69e25507b103a9260385212.jpgTin tức khác