Tin tức

Tin từ Mind Coach Vietnam

Chương trình: Khởi tạo sự nghiệp ước mơ


MC_Khoi tao su nghiep.jpg

Chào mừng bạn đến với chương trình " Khởi tạo Sự nghiệp Ước mơ" của Mind Coach Vietnam!

Đây là chương trình giúp người tham gia lên kế hoạch và tiến hành các hành động thích hợp để có được công việc và sự nghiệp như mong muốn. Chương trình là sự kết hợp giữa đào tạo (training) và huấn luyện chuyên nghiệp (professional coaching) mang tính tương tác cao và nhắm đến hiệu quả thực tế.

Khi đăng ký tham gia chương trình, bạn sẽ tham dự 4 workshop được chia sẻ từ Chuyên gia của Mind Coach Vietnam về các bí quyết giúp bạn xây dựng sự nghiệp yêu thích.

Đồng thời, bạn sẽ tham gia 6 buổi huấn luyện cá nhân với Chuyên gia để tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi bạn đang băn khoăn, bằng cách sử dụng sự sáng tạo, tiềm năng và những nguồn lực hiện có của bạn.

Nội dung cụ thể của chương trình:

+ Tham gia workshop (4 buổi, 3 giờ/buổi): lắng nghe các bí quyết và cùng tham gia chia sẻ với những học viên khác. 4 buổi workshop sẽ được sắp xếp vào 2 ngày thứ bảy.

- Ngày 1 - Buổi 1 (9:00 - 12:00): Cách nhận ra công việc lý tưởng của bạn

- Ngày 1 - Buổi 2 (13:30 - 16:30): Những rào cản khiến bạn chưa có sự nghiệp đáng ước mơ

- Ngày 2 - Buổi 3 (9:00 - 12:00): Những tính cách giúp bạn có sự nghiệp thành công

- Ngày 2 - Buổi 4 (13:30 - 16:30): Nguyên tắc và cách thức xây dựng hệ thống hỗ trợ cho bạn

- Buổi 5: Tổng kết khóa học

+ Huấn luyện cá nhân (6 buổi, 1 giờ/buổi): mỗi cá nhân sẽ có 6 buổi huấn luyện riêng với Chuyên gia về các chủ đề phù hợp với các tình huống riêng. Đây là các buổi trao đổi mang lại lợi ích cực kỳ lớn, làm thay đổi nhận thức, năng lượng và niềm tin của cá nhân từng học viên.

+ Hỗ trợ qua điện thoại và email trong suốt khóa học.

Lợi ích của chương trình: sau khi kết thúc chương trình, người tham gia sẽ:

- Thiết lập tầm nhìn rõ ràng về sự nghiệp muốn theo đuổi.

- Xây dựng bản kế hoạch hành động hoàn chỉnh để khởi tạo sự nghiệp mong ước.

- Hiểu rõ các rào cản đang ngăn trở mình và cách hiệu quả để vượt qua chúng.

- Biết cách vận dụng các nguồn lực hiện có (kiến thức, tính cách, tài chính, mạng lưới chuyên gia,…) để tiến lên trên con đường đã chọn.

- Có thái độ tự tin và tích cực với các lựa chọn của mình.

- Tận hưởng những thành công bước đầu đến từ các lựa chọn và hành động của bản thân.

- Nhận được lời khuyên, sự hỗ trợ từ Chuyên gia, và từ những chia sẻ của người tham dự khác.

3 điểm đặc biệt của chương trình:

1. Chương trình là sự kết hợp giữa sự hỗ trợ từ bên ngoài và đánh thức tiềm năng bên trong của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Chương trình sẽ hoàn lại 110% (một trăm mười phần trăm) học phí nếu sau khóa huấn luyện bạn không hài lòng về chương trình.

3. Trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa huấn luyện bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ từ Mind Coach Vietnam khi cần thiết mà không bị tính phí.


Thông tin đăng ký của chương trình:

Thời gian: theo Lịch khai giảng tại đây

+ 4 buổi workshop (3 giờ/buổi): chia sẻ với nhóm.

+ 6 buổi huấn luyện cá nhân (1 giờ/buổi): học viên tự chọn khung giờ thích hợp.

Các ngày trong tuần từ thứ hai – thứ sáu, khung giờ 14:00 – 19:00.

Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần, khung giờ 8:00 - 17:00.

Địa điểm: Văn phòng Mind Coach Vietnam, 244 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM.

Mức đầu tư: 9.000.000 đồng/học viên.

  • Hưởng ưu đãi 5%, khi đăng ký và thanh toán trước 3 tuần khi bắt đầu khóa học.
  • Hưởng ưu đãi 10%, khi đăng ký theo nhóm 3 người.

Số lượng tham gia: tối đa 8 học viên.

Yêu cầu đối với người tham gia:

- Có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên.

- Nghiêm túc với định hướng và nghề nghiệp của mình.

- Thật sự khát khao tìm ra những phương cách tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

- Sẵn sàng hoàn thành các kế hoạch hành động trong chương trình.

Chuyên gia hướng dẫn: Thạc sĩ Trương Tinh Hà

- Giám đốc Mind Coach Vietnam.

- Chuyên gia được chứng nhận của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (International Coach Federation). Anh Tinh Hà là 1 trong 3 người Việt Nam đầu tiên được Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế trong lĩnh vực Coaching.

Học viên tham gia chương trình nói gì?

Sau khóa học Khởi tạo sự nghiệp vừa rồi, bản thân em đã có bước chuyển biến bản thân thực sự rõ rệt, ứng dụng được hầu hết các nội dung trên lớp cho bản thân và cho việc giúp đỡ các bạn trong công ty và nhìn rõ kết quả tốt hơn mỗi ngày. Khóa học cũng giúp gợi mở nhiều mảng kiến thức mới - quan trọng giúp cho việc phát triển bản thân, công việc và cuộc sống.
Trong cuộc sống, bản thân rèn luyện đời sống tỉnh thức trong mọi mặt, làm chủ bản thân và đi qua được các giai đoạn cảm xúc mà rất bình tĩnh, gần như ít lệ thuộc vào các tác động/hoàn cảnh bên ngoài. Ông xã em cũng nhận thấy rất rõ em thay đổi theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là khả năng điềm tĩnh, biết cách động viên khích lệ hơn.
PTTN

Về phần em thì mọi việc đang đi đúng kế hoạch em đã lên từ trước: công việc mới thú vị và đem lại cho em nhiều trải nghiệm, có hứng khởi, có áp lực, có nhiều điều mới mẻ,...mỗi ngày trôi qua không còn cảm giác không có gì để làm mà rất nhiều thứ để làm, để hoạt động sao cho hiệu quả hơn. Vấn đề về quản lí thời gian và mục tiêu ngắn hạn đối với em nó rõ ràng hơn và làm nhuần nhuyễn hơn ngày trước.
Điều em tâm đắc nhất sau khóa học mà luôn lưu giữ trong đầu em chính là sự cân bằng cho mọi việc: giữa công việc, ước mơ dự định và gia đình, sức khỏe và tình cảm người thân => bản thân em thấy mình cần có trách nhiệm nhiều hơn trong việc xây dựng cho mình một cuộc sống cân bằng mọi mặt, làm cho mình thực sự đang enjoy cuộc sống mỗi ngày => do vậy mục tiêu dài hạn hay lí tưởng xa xôi của em được định hình lại và xem xét lại cụ thể thực tế hơn.
NP

Sau những buổi trò chuyện nhóm lẫn hỗ trợ cá nhân trong 2 tháng vừa qua em tự nhận thấy bản thân mình có nhiều thay đổi vượt trội. Khi em đối chiếu với những gì mình đã làm được sau khóa học với bảng khảo sát nguyện vọng học viên đầu khóa học thì em cảm thấy thật kỳ diệu. Hầu như tất cả mong đợi của em từ khóa học đều được đáp ứng một cách nhẹ nhàng mà trước đó nó cứ xuất hiện như 1 "đám mây mù" làm em vô cùng rối rắm. P.H

Khi đối chiếu với các mục tiêu tôi đặt ra từ đầu khóa cho chính bản thân tôi và công việc phát triển nhân viên của mình, tôi nhận thấy hầu như tôi đã đạt các mục tiêu đó. Tôi cũng đã ứng dụng những công cụ học được trong khóa học để hướng dẫn cho nhân viên của mình. Tr. Ph

Sau những buổi coaching cùng Mind Coach, tôi thấy mình có nhiều thay đổi, không còn bực bội với công việc và bản thân mình, hiểu rằng ai cũng có lựa chọn riêng của họ. Và mình cũng thế, nên mình cứ thực hiện con đường của mình. Ng. Ph

* Danh tính học viên của chương trình được bảo mật theo những thỏa thuận đã cam kết giữa học viên và Mind Coach Vietnam.


Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng liên hệ:
Mind Coach Vietnam
Điện thoại: 0988 448 958 (Ms. Nhung)
Email: info@mindcoach.edu.vn
hoặc điền thông tin vào form bên dưới

Vui lòng lưu ý: Số lượng học viên tham gia chương trình được hạn chế nhằm đem lại hiệu quả thiết thực, và chỉ giữ chỗ cho những đăng ký đã hoàn tất thanh toán.

Đăng ký tham gia chương trình Khởi tạo sự nghiệp ước mơ